TRỒNG RAU SẠCH THỦY CANH ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh Hợp Trí được thiết kế trên nguyên tắc áp dụng mô hình thủy canh tĩnh. Bộ dụng cụ được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp đặt ở mọi vị trí trong gia đình. Bên cạnh đó, bộ dụng cụ này cũng cho năng suất rau trồng rất cao. Người sử dụng có thể trồng các loại rau ăn lá, rau thơm, rau củ một cách đơn giản và sạch sẽ nhất.

 Cây phát triển nhanh, phân thủy canh không chứa kim loại nặng.
 Không cần tưới nước, bón phân và cũng không sử dụng máy bơm.
 Không đòi hỏi phải chăm sóc thường xuyên
 Hạn chế sâu, bệnh trong hệ rễ và không có cỏ dại phát triển.
 Khuôn viên trồng sạch sẽ, linh hoạt tùy thuộc vào diện tích và không gian.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

1
NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI: Chậu thuỷ canh Hợp Trí được thiết kế tối ưu cho việc đối lưu không khí, cung cấp đủ khí Oxy, giữ ẩm tốt, mang đến tỉ lệ nảy mầm cao nên cho năng suất vô cùng ấn tượng. 
2
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Cây phát triển nhanh, sản xuất ra sản phẩm sạch với phân thủy canh không chứa kim loại nặng, cadmium, urea. Thùng có màu trắng đục nên ngăn ngừa sự phát triển của rêu, tảo.
3
TẬN DỤNG KHÔNG GIAN: Chậu thuỷ canh hợp trí Kích thước 30 x 19 x 25 cm (dài x rộng x cao). Thể tích thực khi chứa dung dịch dinh dưỡng: 13 lít. Bạn có thể tận dụng diện tích nhỏ như ban công, sân thượng hay trước hiên nhà. Thùng nhẹ, cứng, chắc, độ bền cao.
4
 TẠO NGUỒN RAU SẠCH: Với thiết kế thông minh bạn chỉ cần mất trung bình từ 25-30 ngày đã có rau thu hoạch nhanh rút ngắn hơn 10 ngày và năng suất cao gấp 5 lần so với cách trồng truyền thống.

Hotline
0123456789
TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
0908.000.000